Rosol ra mắt sản phẩm mới – Máy lọc nước ND-D15e

ROSOL – một thành viên của WASOL Group, chuyên gia hàng đầu Việt Nam về các giải pháp xử lý và lọc nước dân dụng và bán công nghiệp, đã nghiên cứu và phát triển Model ND-D15e – một bước đột phá về công nghệ, mang lại khả năng xử lý nước vượt trội và tiết kiệm cho khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm mới

>> Công nghệ mới, không nước thải

Khác với các dòng máy lọc nước trước đây sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược, ND-D15e sử dụng công nghệ mới, giúp nguồn nước đầu ra luôn an toàn và đặc biệt sẽ không phát sinh dòng thải, điều này sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm một lượng nước đáng kể trong quá trình sử dụng máy.

>> 100% lõi lọc nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu mà Rosol hướng đến, khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm khi 100% lõi lọc được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới

>> Thiết kế tinh tế, làm đẹp không gian bếp

ND-D15e với thiết kế tinh tế, đi cùng màu trắng thuần khiết, tô điểm không gian bếp thêm phần sang trọng.

>> Công suất lớn, dùng thoải mái cho cả nhà

ND-D15e có công suất lớn lên đến 15L/H, hoàn toàn thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng nguồn nước trong lành và tinh khiết

>> Uống trực tiếp tại vòi, đạt chuẩn nước đóng chai

Trải qua quá trình lọc nước với công nghệ hiện đại và khử khuẩn bằng đèn UV, nước đầu ra của sản phẩm đạt chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng nguồn nước sạch và thuần khiết như nước đóng chai hảo hạng.

Sức khoẻ của bạn, nguồn nước bạn đang dùng là điều chúng tôi quan tâm và am hiểu nhất. Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn với tất cả sự chân thành.

** Chương trình ưu đãi đặc biệt: từ ngày nay đến 09/03/2021, Quý khách hàng mua sản phẩm ND-D15e, sẽ được miễn phí kỳ thay lõi đầu tiên.

0/5 (0 Reviews)

Liên Hệ Ngay