“DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ UF, RO, sRO, COMPASEDI, OPFLO, CÁC GIẢI PHÁP TÁI SỬ DỤNG NƯỚC & NƯỚC THẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
Ngày nay, việc tự động hóa hóa chất đang được áp dụng rộng rãi đối với ngành xử lý nước. Bộ châm hóa chất tự động thường được cung cấp cho hệ thống cooling, hệ thống xử lý nước cấp, nước thải hay UF-RO. Tại WASOL, việc xử lý nước bằng hóa chất trở nên vô cùng dễ dàng với sản phẩm Bộ châm hóa chất CDU giúp việc kiểm soát vận hành thuận tiện hơn chỉ với một thiết bị nhỏ gọn.

Ứng dụng bộ châm hóa chất trong xử lý nước

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bo-cham-hoa-chat-tu-dong-cdu

Bộ châm hóa chất (CDU-Chemical Dosing Unit) được thiết kế để hoạt động linh hoạt tự động hoặc bằng tay bơm hóa chất vào đường ống, bể chứa khi cần. Quá trình châm hóa chất vào hệ thống được kiểm soát, điều chỉnh bằng bơm định lượng hóa chất.

TÍNH ƯU VIỆT CỦA BỘ CHÂM HÓA CHẤT CDU

  • Sản phẩm có cấu trúc nhỏ gọn;
  • Dễ lắp đặt sử dụng, di dời khi có nhu cầu thay đổi;
  • Sản phẩm có thể được trang bị thêm cảm biến và thiết bị hiệu chuẩn tích hợp, cung cấp đầy đủ các chức năng bảo vệ an toàn cho người vận hành khi cần.

Để ứng dụng châm hóa chất tự động vào hệ thống xử lý nước, vui lòng liên hệ WASOL  theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN THÊM

  • Sản xuất theo đơn đặt hàng
  • Bảo hành 12 tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

WASOL CORPORATION
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Rubyland, Số 4 Đường Lê Quát, Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM, VN
Phone: 0283 961 0884 – 090 668 8934
Website: wasol-vn.com
Email: info@wasol-vn.com
TÌM HIỂU THÔNG TIN KỸ THUẬT TẠI ĐÂY
0/5 (0 Reviews)