Wasol Group vinh dự xuất hiện trên tạp chí Asia Outlook, Vương Quốc Anh

Ngày 10/02/2020, WASOL Group chính thức xuất hiện trên ấn phẩm số 43, tạp chí Asia Outlook, theo lời mời từ ông Nicolas George CEO Chip Mong INSEE Cement Corporation, một trong những tập đoàn xi măng hàng đầu Đông Nam Á.

Trong lần xuất hiện này, WASOL giới thiệu đến quý đọc giả quốc tế lĩnh vực hoạt động của công ty, những công nghệ tiên tiến và một số hình ảnh công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện.

WASOL Group chính thức xuất hiện trên ấn phẩm số 43, tạp chí Asia Outlook

Đây là lần đầu tiên một công ty thuộc lĩnh vực công nghiệp của Việt Nam có vinh dự xuất hiện trên Asia Outlook – tạp chí kinh doanh uy tín hàng đầu đến từ Vương Quốc Anh, với hơn 220.000 độc giả thường nhật là các doanh nhân, nhà lãnh đạo, nhà điều hành kinh tế hàng đầu Châu Á.

“WASOL Group không chỉ là nơi để làm việc mà còn là chốn để tự hào như là một gia đình thứ hai của tất cả mọi thành viên. Ở đó chúng tôi đến với nhau để cùng chia sẻ và tận hưởng niềm tin về những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cùng nhau làm việc hết mình, cống hiến vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người” – Quý Nguyễn (Henry) – Giám đốc Điều hành WASOL Group.

Đây là lần đầu tiên một công ty thuộc lĩnh vực công nghiệp của Việt Nam có vinh dự xuất hiện trên Asia Outlook

Bạn có thể theo dõi toàn bộ nội dung của tạp chí tại:
https://www.asiaoutlookmag.com/magazine/65
(bản in cuốn tạp chí chúng tôi đang đặt hàng từ Anh quốc và sẽ kính thông tin đến quý vị sau)

 

0/5 (0 Reviews)

Liên Hệ Ngay