“DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ UF, RO, sRO, COMPASEDI, OPFLO, CÁC GIẢI PHÁP TÁI SỬ DỤNG NƯỚC & NƯỚC THẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”

Được điều hành bởi các kỹ sư và thạc sĩ có kinh nghiệm hoạt động đa quốc gia nhiều năm trong cùng lĩnh vực ở hầu hết các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thailand và Philippine, WASOL đã không ngừng phát triển lớn mạnh với hơn 80 khách hàng, hầu hết là các doanh nghiệp danh tiếng của Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia. Kiến thức phong phú về các vấn đề xử lý nước trong các ngành công nghiệp khác nhau, cùng với kinh nghiệm thực hiện, chuyển giao các công nghệ xử lý từ truyền thống cho đến tiên tiến của Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản … giúp WASOL luôn có nhiều phương án tư vấn thiết kế nhằm đem đến cho khách hàng giải pháp đầu tư thông minh nhất.

TẦM NHÌN

Wasol định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng tại thị trường Việt Nam và ngoài khu vực.

SỨ MỆNH

Hướng đến mục tiêu xanh và phát triển bền vững, chúng tôi tự hào luôn mang đến những công trình, sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường, công nghệ hiện đại, chi phí tối ưu nhất cho “QUÝ KHÁCH HÀNG”