Logo Wasol – Câu chuyện về chiếc chong chóng nước

Chẳng phải tự nhiên

Tuổi thơ được xem là khoảng thời gian tươi đẹp nhất

Tuổi thơ bình yên bên gia đình, thân thương đầm ấm

Tuổi thơ không lo nghĩ, hồn nhiên bên đám bạn cùng trang lứa

Tuổi thơ là những kỷ niệm ngọt ngào, là những ngăn ký ức ta luôn cất giữ thật sâu

Thỉnh thoảng, những ký ức ấy bất chợt ùa về, gợi nhớ bao kỷ niệm về những ngày vui xưa, những buổi chiều lộng gió tung tăng cùng những cánh diều, ríu rít đùa vui cùng những chiếc chong chóng xoay xoay xinh xắn.

Logo Wasol - Câu chuyện về chiếc chong chóng nước

Câu chuyện Chong Chóng Nước (CCN)

Và cũng từ những ký ức thật đẹp về tuổi thơ, về nguồn cội mát lành của nước đó của người sáng lập mà ý tưởng chiếc logo Wasol Chong Chóng Nước (CCN) đã thành hình. Logo được thiết kế bởi Kiến trúc sư Thái Quốc Vũ, một người bạn học của người sáng lập. Bố cục chính của logo được cách điệu từ chiếc chong chóng với 7 cánh là bảy tia nước đang tỏa ra từ tâm, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ tinh khôi, đẹp đẽ mà ai cũng có cùng sự trong veo nguyên thủy của nước mà chung ta cần gìn giữ. Chong Chóng Nước (CCN) là biểu trưng những giá trị tốt đẹp mà WASOL Group định hình, theo đuổi và đắp xây trong nhiều năm qua.

Tại sao logo CCN không có hình dạng đối xứng mà lại khuyết mất 1 cánh?

Tại sao logo CCN không có hình dạng đối xứng mà lại khuyết mất 1 cánh?

Đây chỉ là sự ngẫu nhiên hay còn mang ngụ ý khác?

7 cánh của logo Wasol CCN thể hiện 7 Tính cách thương hiệu được trích trong “Tinh thần WASOL – Tinh thần 447”. Hình ảnh CCN bị khuyết 1 cánh không hẳn chỉ để tạo sự khác biệt mà còn hàm chứa trong đó một ý nghĩa sâu xa hơn Ai trong chúng ta có thể xem mình là hoàn hảo?. Khiếm khuyết là động lực của một hành trình học hỏi bất tận, động lực giúp chúng ta không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân. Nhận thức đúng về sự khiếm khuyết của mỗi người sẽ giúp chúng ta dễ xích lại gần nhau hơn, dễ cảm thông và chia sẽ với nhau nhiều hơn.

Tôn chỉ xây dựng và phát triển bền vững của WASOL Group cũng dựa trên nền tảng học tập suốt đời để hoàn thiện những điểm còn khiếm khuyết và từ đó không ngừng vươn lên.

Chong chóng sẽ quay khi lộng gió, con người sẽ phát triển khi không ngừng nỗ lực vươn lên

0/5 (0 Reviews)

Liên Hệ Ngay