Thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm máy lọc nước biển, máy tách dầu giữa Wasol (Việt Nam) & Mtech (Nhật Bản)

Vào ngày 07/09/2022, Công ty Cổ phần Wasol (Wasol) và Công ty TNHH Mtech (Mtech) đã ký kết “Thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm” (Product Distribution Agreement). Theo đó, không chỉ mở rộng, kết nối công nghệ/giao thương đa quốc gia mà còn đa dạng hóa các dòng sản phẩm của Wasol, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Mtech được tổ chức và thành lập theo pháp luật của Nhật bản quốc vào tháng 3 năm 2000, trụ sở chính tọa lạc tại 2005-1, Endo, Fujisawa, Kanagawa, 252-0816. Đại diện bởi Tổng Giám Đốc – Ông Toshiyaki Kikuchi. Mtech hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các máy lọc nước biển, thiết bị khử mặn nước, thiết bị tách dầu,… tại Nhật Bản.

Tại Việt nam, với đặc trưng địa lý có đường bờ biển trải dài, có nội thủy, lãnh hải, thềm lục địa, biển đảo,….đa dạng, theo đó, các thiết bị lọc nước mặn, nước lợ thành nước ngọt sẽ đáp ứng được nhu cầu cho các vùng đảo xa xôi, các resort ven biển, tàu đánh bắt xa bờ, tàu vận chuyển hàng hải.

Với thiết bị tách dầu từ Mtech, đây được xem là giải pháp mới đáp ứng cho các Nhà xưởng, Khu Công Nghiệp có nước thải nhiễm dầu, mỡ.

Các thiết bị Mtech không những ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn được thiết kế dạng thiết bị tích hợp gọn nhẹ, dễ dàng thay thế bảo trì, bảo dưỡng.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

 

Máy lọc nước biển thành nước ngọt, nước uống – Seawater Desalinator LIVE WATER

Máy tách dầu khỏi nước

Thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm với Mtech là một trong những bước ngoặt quan trọng góp phần hoàn thiện gói giải pháp xử lý nước Tổng thể cho thị trường công nghiệp lẫn dân dụng của Wasol, đồng thời tiếp tục khẳng định thế mạnh “Dẫn đầu về công nghệ” – một trong những tính cách thương hiệu điển hình mà WASOL Corp. đã xác lập và tiếp tục theo đuổi trong nhiều năm.

Là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các dòng sản phẩm này ở thị trường Việt Nam, Wasol hy vọng sẽ mang đến các giải pháp nước sạch tối ưu cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trong nước.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay