Wasol Teambuilding 2018: Chuyến Đi Của Thanh Xuân

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp thu về, trong lòng các thành viên Wasol lại nôn nao, chờ đón một trong những sự kiện trọng đại của Công ty – TEAMBUILDING – một trong những chính sách nhằm khích lệ, kết nối và động viên tinh thần đoàn kết giúp tất cả các thành viên hiểu và xích lại gần nhau hơn.

Chương trình “Wasol Teambuilding 2018” được tổ chức tại Khu nghĩ dưỡng 5 sao Oceanami, Bà Rịa – Vũng Tàu, đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi và phấn khởi với sự tham gia nhiệt tình của tất cả thành viên Wasol từ Ban Giám đốc đến tất cả nhân viên công ty, đã tạo được động lực, niềm hứng khởi và tràn đầy nhiệt huyết trong lòng mọi người.

Các trò chơi đồng đội đã giúp cho các thành viên thêm hòa đồng, gắn kết và phối hợp nhịp nhàng cùng nhau tạo thành những đội chơi tuyệt vời, mang những dấu ấn riêng biệt, qua đó cũng thể hiện được sự quyết tâm mãnh liệt giành chiến thắng cho đội mình, làm cho cuộc vui thêm nhiều ý nghĩa và kỉ niệm khó quên.

Chương trình Teambuilding 2018 đã thành công rực rỡ, khép lại với những vòng tay kết nối lưu luyến chẳng muốn rời. Những cái tên, những hình ảnh đọng lại, thật sự là những kỉ niệm, những khoảng khắc ấn tượng trong mỗi thành viên Wasol. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say, tình đồng đội và những nụ cười sẽ còn mãi trong lòng những thành viên của gia đình Wasol. Chương trình Teambuilding thật sự đã trở thành một ngày đáng mong chờ đối với tất cả nhân viên Công ty Wasol với tinh thần “Làm tới nơi – Chơi tới bến – Sống trọn vẹn”

 

0/5 (0 Reviews)

Liên Hệ Ngay