Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đi đầu xu hướng tại Việt Nam về nước tinh khiết

Tham gia vào thị trường nước đóng chai với một quan điểm khác biệt, Satori quan niệm rằng yếu tố con người, mà cụ thể là sức khỏe của người tiêu dùng (NTD) đóng vai trò quan trọng nhất. Chính vì vậy, an toàn và chất lượng là hai yêu tố mà Satori dựa vào để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

8 bước lọc nước hiện đại

Đầu tiên, nguồn nước ngầm tự nhiên được xử lý để thành nguồn nước đạt chuẩn ăn uống theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y Tế Việt Nam. Sau đó, nước được xử lý TOC để loại bỏ các chất gây mùi, chất béo và các hợp chất hữu cơ trước khi trải qua công nghệ màng siêu lọc UF và màng lọc thẩm thấu ngược RO (hệ thống RO) đến từ hãng TORAY của Nhật Bản để trở nên tinh khiết. Công nghệ này được Satori nghiên cứu kỹ lưỡng, giúp lọc sạch các tạp chất có kích thước siêu nhỏ và có thể tiêu diệt được hơn 99% vi khuẩn, từ đó cho ra đời nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo tốt cho sức khỏe NTD.

Điểm nhấn trong quy trình xử lý nước 8 bước là việc Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên tại Việt Nam. Việc áp dụng công nghệ này giúp lưu giữ lại một hàm lượng khoáng cao nhất có sẵn trong nguồn nước ngầm tự nhiên, mà không làm mất đi so với những công nghệ xử lý nước tinh khiết thông thường trên thị trường. Nhờ đó, nước được giữ lại một lượng vừa đủ các khoáng chất tự nhiên có sẵn để tạo nên sự cân bằng giữa sự tinh khiết và hương vị thanh mát.

Tiếp đến, nước sẽ trải qua ba công đoạn cuối cùng là xử lý với công nghệ UV để ngăn chặn vi sinh vật phát triển; lọc qua màng 0,2 micron để tránh tái nhiễm khuẩn và xử lý bằng Ozone để diệt khuẩn một lần nữa, sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót.

Sator-ap-dung-cong-nghe-hoan-luu-khoang-sRO-lan-dau-tien-tai-Viet-Nam
Nhà máy nước Satori tại Long An

14 bước khử trùng kỹ thuật cao

Để mang đến sản phẩm sạch tuyệt đối, toàn bộ dòng bình của nước tinh khiết Satori đều phải trải qua 14 bước khử trùng trước khi đưa vào sử dụng. Đầu tiên, bình sẽ được rửa hai mặt bằng nước ở nhiệt độ 30 độ C và dung dịch kiềm nhẹ. Sau đó, quy trình thổi khô và rửa lần hai ở nhiệt độ 70 độ C giúp loại bỏ hầu hết bụi bẩn trên vỏ chai. Tiếp theo, bình tiếp tục được vệ sinh ở ba mức nhiệt độ tăng dần nhằm loại bỏ các vi khuẩn tại bề mặt trước khi được rửa bằng axít nhẹ để tiếp tục làm sạch. Sau quá trình này, khâu thổi khí làm sạch sâu các chất bẩn trên bề mặt và tiếp tục được rửa lại với nước nóng trước khi được tráng qua dung dịch Ozone và nước thành phẩm sẽ giúp đảm bảo độ vệ sinh cao nhất cho bình trước khi chiết rót.

Quá trình gồm nhiều công đoạn tẩy rửa và làm sạch sâu bằng nhiều loại dung dịch giúp bình được khử trùng gần như tuyệt đối. Nhờ vậy, NTD hoàn toàn có cơ sở tin tưởng rằng sản phẩm Satori mình cầm trên tay là sản phẩm sạch, tốt và an toàn thực sự.

Công nghệ tự động hóa

Ở nhà máy Satori, tâm huyết vì sức khỏe NTD còn được thể hiện ở thiết kế hiện đại, thiết bị tiên tiến và hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu cho đến đầu ra sản phẩm. Việc này giúp đảm bảo tính nhất quán và sự đồng bộ sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất, từ đó cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tương đồng.

Bên cạnh đó, Satori cũng bắt tay với hãng Sidel để mang công nghệ thổi chai Matrix Blower và chiết rót Matrix Filler về Việt Nam. Hai công nghệ hiện đại từ chuyên gia Ý giúp tiết kiệm năng lượng, nâng cao công suất và bảo toàn chất lượng nước trong quá trình chiết rót.

nuoc-tinh-khiet-satori
Nước tinh khiết Satori

Xét về mặt năng lực cũng như công nghệ sản xuất, Satori không hề kém cạnh khi so sánh cùng với các thương hiệu đang có mặt trên thị trường. Ớ tất cả các khâu của dây chuyền sản xuất, yếu tố lao động con người chỉ đóng vai trò quản lý, gần như toàn bộ công việc sản xuất được thực hiện bằng robot tự động nhằm đảm bảo an toàn cho cả đội ngũ sản xuất lẫn người tiêu dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, rất ít doanh nghiệp nội có sự đầu tư vào quá trình nghiên cứu, lựa chọn và kiểm soát hoàn toàn từng công đoạn nhà máy như Satori. Sự tận tâm này hứa hẹn việc ra mắt nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng trong năm 2018 sẽ là góp phần khiến thị trường nước uống đóng chai thêm sôi động.

> Xem thêm: Hệ thống xử lý nước DI tại đây

0/5 (0 Reviews)

Liên Hệ Ngay