Giải bóng đá Tam Khôi Wasol 2020

Nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu học hỏi và gắn kết trong toàn thể WASOL Group. Ngày 12/12/2020 vừa qua, công ty đã tổ chức giải bóng đá Tam Khôi WASOL 2020, với 3 đội tham dự, bao gồm: Eagle Team, Tiger Team và Tigle Team.

Đây là giải đấu được diễn ra định kỳ do WASOL tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ nhân viên.

Các đội tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội có điểm số cao nhất sẽ vào đá trận chung kết. Với các trận đấu diễn ra quyết liệt, fair-play, giải đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về Eagle Team, về nhì là Tiger Team và giải khuyến khích thuộc về Tigle Team.

Giải bóng đá được tổ chức ngoài ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, còn là hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban trong Công ty, qua đó góp phân nâng cao tinh thần gắn kết, hiệu quả trong công việc, hướng đến hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của Giải Tam Khôi WASOL 2020:

0/5 (0 Reviews)

Liên Hệ Ngay