CEO WASOL Corporation tham dự DIỄN ĐÀN & TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH GEFE 2022 trong vai trò Diễn giả phiên Hội nghị “Khử mặn: Giải pháp hữu hiệu cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long?”

ceo-wasol-corp-tham-du-gefe-2022

Diễn Đàn và Triển Lãm Kinh Tế Xanh diễn ra từ ngày 28/11/2022 đến 30/11/2022 tại THISO Skyhall là sự kiện quy mô hàng đầu với các phiên hội nghị cấp cao và các gian hàng được đầu tư bài bản thuộc các lĩnh vực: năng lượng tái tạo, đô thị thông minh, nông nghiệp bền vững, kinh tế tuần hoàn, du lịch xanh và xử lý bảo tồn nguồn nước. Sự kiện quy tụ hơn 5,500 lượt khách tham quan và hơn 1,000 lượt khách tham dự các phiên hội nghị, được thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá là cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận những giải pháp và công nghệ xanh từ châu Âu.

Trong số nhiều chủ đề nổi bật được Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham Vietnam) tổ chức, 4 phiên hội thảo về chủ đề “Giải pháp cho khủng hoảng nước” diễn ra trong ngày 29/11/2022 là những chủ đề được quan tâm hơn cả đối với các khách quý là các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và phát triển bền vững. CEO WASOL Corp, ông Nguyễn Đình Quý (Henry), vinh dự góp mặt, tham gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xử lý nước toàn cầu đến từ Việt Nam và các nước Châu Âu về chủ đề “Khử mặn: Giải pháp hữu hiệu đối với khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long?” trong phiên thảo luận buổi chiều.

hoi-thao-chu-de-khu-man-giai-phap-cho-dong-bang-song-Cuu-Long

Cũng trong phiên thảo luận này, các chuyên gia đã cập nhật, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về công nghệ khử mặn, phân tích ưu điểm và những điểm còn hạn chế khi áp dụng tại Việt Nam cũng như khu vực đồng bằng sông Cửu Long với những đặc thù riêng về sự phân tán nhu cầu cũng như tính chất biến thiên của độ mặn theo mùa. Tuy vậy, các chuyên gia khẳng định những bước tiến trong nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ khử mặn, cả về khía cạnh kỹ thuật lẫn tài chính, đặc biệt là công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược (RO) giúp đưa đến cho khu vực này những giải pháp mang tính khả thi cao trong tương lai gần.

ceo-wasol-phat-bieu-tai-hoi-thao

WASOL Corporation, nhà thầu thiết kế thi công trọn gói, chuyên gia xử lý nước uy tín hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng, trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm, dành thời gian quý báu đến tham dự phiên hội nghị này nói riêng và sự kiện này nói chung. Kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

su-kien-gefe-2022

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay