Buổi họp báo “Công bố kế hoạch phát triển bền vững mới trên toàn cầu mang tên L’Oréal For The Future”

Ngày 21/07/2020, Tập Đoàn Mỹ Phẩm L’Oréal (Pháp) tổ chức buổi họp báo “Công bố kế hoạch phát triển bền vững mới trên toàn cầu mang tên L’Oréal For The Future, chia sẻ những mục tiêu phát triển bền vững đến năm 2030”.

Ông Valery GAUCHERAND – TGĐ L’Oréal Việt Nam

Nhận được lời mời chính thức từ L’Oréal, trong buổi họp báo, Ông Nguyễn Đình Quý – CEO WASOL Group đã có những chia sẻ về chủ đề “Nguồn Nước”, đề cập những vấn đề nan giải mà chúng ta phải đối mặt hiện nay đối với các nguồn nước khác nhau đồng thời trình bày một số giải pháp công nghệ khả dĩ hướng đến mục tiêu ZLD (Zero Liquid Discharge – không phát thải cho những công trình/nhà máy có sử dụng nước). Đây cũng là mục tiêu phát triển bền vững trên phạm vi toàn cầu của Tập đoàn L’Oréal đến năm 2030.

Ông Nguyễn Đình Quý – CEO WASOL Group
chia sẻ về chủ đề “Nguồn Nước”

Buổi họp báo là một sự kiện ý nghĩa, các công ty cam kết phát triển bền vững, để làm được điều đó cần một sự chuyển đổi mô hình hoạt động theo nền tảng tôn trọng những giới hạn của hành tinh để chống biến đổi khí hậu, bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên, giảm rác thải và sử dụng các vật liệu thay thế thân thiện hơn với môi trường. Được biết, L’Oréal là công ty duy nhất trên thế giới đạt điểm A trong 3 tiêu chí đánh giá của tổ chức CDP – bao gồm bảo vệ khí hậu, quản lý nguồn nước, bảo tồn rừng trong 4 năm liên tục.

Sự kiện “L’Oreál For The Future” diễn ra trang trọng, cung cấp cho quý nhà báo và quý vị quan khách một góc nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về những chương trình, hành động của Tập đoàn L’Oreál trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững đến năm 2030.  

Chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Liên Hệ Ngay