Câu chuyện của rosol

Đến từ WASOL – Công ty hàng đầu Việt Nam về các giải pháp xử lý nước, với tất cả tâm huyết của mình chúng tôi luôn mong ước mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất cho hơn 90 triệu người Việt Nam.Mang trong mình định hướng là một thương hiệu hướng đến một công đồng không còn thiếu nước sạch và một thế hệ chồi xanh khoẻ mạnh, chúng tôi cam kết sẽ hiện thực hóa giấc mơ ấy để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Rosol là nơi chứa đựng “Giọt nước yêu thương”.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Nếu bạn còn thêm bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Máy lọc nước Rosol có khả năng lọc bỏ các phần tử gây ô nhiễm như ô nhiễm hoá lý, ô nhiễm sinh học bằng nguyên lý “BẢO VỆ KÉP”, cho nước thành phẩm hoàn toàn thuần khiết, công nghệ sRO bảo lưu một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe. Sản phẩm đạt chuẩn nước uống tại vòi (QCVN6-1:2010/BYT).

  LÝ DO BẠN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC ROSOL

  Kiến thức, giải đáp thắc mắc

  Máy lọc nước Rosol có dùng điện không?

  Máy lọc nước ROSOL dùng công nghệ thẩm thấu ngược của Mỹ. Cần dùng điện cho bơm hoạt động tạo áp suất nhất định để có thể đẩy phân tử nước có độ tinh khiết 0.001 micromet qua màng lọc.

  Nước từ Máy lọc Rosol có uống ngay được không?

  Nước qua máy ROSOL có thể uống trực tiếp tại vòi. Nước ra tại vòi đạt theo quy chuẩn QCVN 6-1 2010/BTY nước uống đóng chai.

  Công nghệ sRO trong Máy lọc nước Rosol có gì đặc biệt?

  Công nghệ sRO là quy trình lọc tăng bảo lưu khoáng chất trong nước. Tiết kiệm lượng nước thải nhất định.

  Máy lọc nước Rosol có cần thay lõi không?

  Lõi lọc máy ROSOL là lõi tiêu hao trong quá trình sử dụng. Để duy trì máy hoạt động và đảm bảo chất lượng nước trong quá trình sử dụng cần định kì kiểm tra máy nếu giơ thì cần phải thay.

  Khi nào phải thay lõi cho Máy lọc nước Rosol?

  Thay lõi lọc thô 1,2,3,4 định kì 3-6 tháng (tùy theo chất lượng nước và tần suất sử dụng của gia đình) để bảo vệ cho lõi số 5 (RO) quyết định chất lượng nước của máy lọc nước ROSOL.

  Máy lọc nước ROSOL được thiết kế dựa trên các chỉ số nước cấp của thị trường Việt Nam nên tất cả lõi đều có tác dụng loại bỏ hàm lượng vượt ngưỡng so quy chuẩn nước uống để đảm bảo nước sau lọc đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng chai.

  Cửa hàng trải nghiệm ROSOL CX

  Mang trong mình định hướng là một thương hiệu hướng đến một công đồng không còn thiếu nước sạch và một thế hệ chồi xanh khoẻ mạnh, chúng tôi cam kết sẽ hiện thực hóa giấc mơ ấy để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. ROSOL – “Giọt nước yêu thương”.

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ LẮP ĐẶT

  Ý kiến đánh giá của khách hàng

  Đội ngũ của công ty tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là khâu chăm sóc khách hàng sau khi nghiệm thu. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả.

  Hồng Nhung / Facebook

  Máy lọc nước Rosol sử dụng rất tốt và an toàn cho sức khỏe, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhân viên nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn chi tiết. Tôi rất tin tưởng dùng dịch vụ của công ty.

  Hà Linh / Facebook

  Wasol thưc hiện khá tốt, chuyên nghiệp xứng đáng với tầm của công ty. Thực hiện những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ công ty.

  Phương Anh
  0/5 (0 Reviews)