Vai trò của hệ thống xử lý nước trong ngành chăn nuôi, nông nghiệp công nghệ cao ?

vai-tro-cua-he-thong-xu-ly-nuoc-trong-nganh-chan-nuoi-nong-nghiep-cong-nghe-cao
Hệ thống lọc nước trong ngành chăn nuôi nói chung và ngành nông nghiệp công nghệ cao nói riêng ngày càng được chú trọng và được xem là hoạt động cấp thiết đối với ngành.
Từ lâu, việc đảm bảo nguồn nước trước khi được đưa đến cho gia súc, gia cầm sử dụng không được chú trọng, chủ yếu các trang trại chăn nuôi dùng trực tiếp nước giếng khoan. Tuy vậy, tuỳ vào khu vực nguồn nước giếng khoan có tỉ lệ bị nhiễm phèn hoặc nhiễm kim loại nặng như sắt, clo, mangan,… rất cao. Việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng của vật nuôi, nặng hơn là có thể mang mầm bệnh gây chết cả đàn gia súc, gia cầm.
Với những lý do kể trên, để đảm bảo vật nuôi không mắc bệnh hoặc thực phẩm chế biến không chứa các tạp chất nguy hiểm thì bạn cần lắp đặt hệ thống xử lý nước đầu nguồn ngay từ ban đầu.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống xử lý nước cho khu chăn nuôi

– Đây là giải pháp xử lý nước để loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng,… lẫn trong nước nhằm mang đến nguồn nước sạch hơn cho chăn nuôi.
– Bên cạnh đó, hệ thống còn giúp cân bằng độ pH trong nước giúp các loài gia súc, gia cầm phát triển khỏe mạnh.
Thông thường, các chủ trang trại chăn nuôi có thói quen sử dụng nước giếng khoan để vệ sinh chuồng trại và dùng làm nước uống cho vật nuôi. Tuy nhiên, dù nguồn nước giếng khoan có tốt đến đâu hay khi khoan giếng gặp phải giếng khoan nào nước trong và không mùi không vị thì khi xét nghiệm đều có nồng độ chất rắn vượt ngưỡng cho phép.
dinh-vi-thuong-hieu-wasol
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ xử lý nước tại Việt Nam, WASOL Corp là nhà thầu thiết kế thi công trọn gói, chuyên gia xử lý nước uy tín hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

WASOL CORPORATION
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Rubyland, Số 04 Đường Lê Quát, Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM
Phone: 0283 961 0884
Email: info@wasol-vn.com
Website: wasol-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ Ngay