Hợp tác phát triển CHILLER – MIKROPOR (Thổ Nhĩ Kỳ) – WASOL (Việt Nam)

Hợp tác phát triển sản phẩm CHILLER – MIKROPOR (Thổ Nhĩ Kỳ) & WASOL (Việt Nam)

Những ngày cuối tháng 9/2021, WASOL Corporation đã xúc tiến thành công thoả thuận hợp tác với công ty MIKROPOR đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cho mảng Thiết Bị Làm Lạnh Công Nghiệp – Industrial Water Process Chiller. MIKROPOR là một trong những nhà sản xuất chất lượng hàng đầu thế giới với mạng lưới khách hàng trải dãi từ châu Âu sang châu Mỹ và châu Á.

MIKROPOR được thành lập vào năm 1987 và đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về cung cấp giải pháp làm lạnh công nghiệp – thiết bị Chiller MIKROPOR cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bằng việc nắm bắt xu hướng phát triển mới nhất trong công nghệ, các sản phẩm và giải pháp “Best in Class” của MIKROPOR đã nhận được đánh giá cao của nhiều khách hàng trên 140 quốc gia.

Hợp tác phát triển sản phẩm CHILLER – MIKROPOR (Thổ Nhĩ Kỳ) & WASOL (Việt Nam)

Máy làm lạnh nước – Chiller được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng đòi hỏi điều kiện làm việc ổn định với chất lượng và độ sạch tối đa của chất lỏng trong quá trình làm lạnh. Máy được thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và đáng tin cậy theo công nghệ mới nhất của MIKROPOR mang tên “MCHILL” được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp và được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất.

Máy làm lạnh nước - Chiller được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng đòi hỏi điều kiện làm việc ổn định

Thoả thuận hợp tác này giúp WASOL ngày càng hoàn thiện mảnh ghép còn lại về năng lực Thiết kế Thi công Trọn gói Giải pháp Xử lý nước và Phụ trợ cho tất cả các loại hình nhà máy công nghiệp, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của quý Khách hàng.

MIKROPOR (Thổ Nhĩ Kỳ) & WASOL (Việt Nam)
0/5 (0 Reviews)

Liên Hệ Ngay