Giới thiệu

Giới thiệu
admin

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty WASOL là một trong những nhà thầu trọn gói (EPC) hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, Chiller, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất, phân phối sản phẩm máy lọc nước tinh khiết cho gia đình và máy lọc nước siêu thuần UPW cho phòng thí nghiệm thương hiệu ROSOL.

Được điều hành bởi các kỹ sư và thạc sĩ có kinh nghiệm hoạt động đa quốc gia nhiều năm trong cùng lĩnh vực ở hầu hết các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thailand và Philippine, WASOL đã không ngừng phát triển lớn mạnh với hơn 80 khách hàng, hầu hết là các doanh nghiệp danh tiếng của Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia. Kiến thức phong phú về các vấn đề xử lý nước trong các ngành công nghiệp khác nhau, cùng với kinh nghiệm thực hiện, chuyển giao các công nghệ xử lý từ truyền thống cho đến tiên tiến của Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản … giúp WASOL luôn có nhiều phương án tư vấn thiết kế nhằm đem đến cho khách hàng giải pháp đầu tư thông minh nhất.

Trong quá trình phát triển, WASOL luôn đầu tư nghiên cứu hoàn thiện gói giải pháp chìa khóa trao tay xử lý nước tổng thể cho khách hàng”: từ hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nước công nghệ (phục vụ cho mục đích sản xuất), nước tinh khiết, nước khử khoáng cho đến hệ thống xử lý nước thải, tái sử dụng nước thải. Cơ sở để chúng tôi thực hiện điều này là nhờ quá trình không ngừng nghiên cứu đa dạng hóa, phát triển công nghệ và cải tiến thiết kế thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn đa quốc gia đến từ các nước phát triển cũng như các trường Đại Học uy tín.

Ngoài ra, nếu gặp vấn đề về ăn mòn, cáu cặn hay vi sinh phát triển trong hệ thống nồi hơi, chiller, tháp làm mát … WASOL cũng có thể mang đến cho bạn giải pháp xử lý hóa chất an toàn và triệt để. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên cung cấp gói dịch vụ bảo trì, thay thế, sữa chữa hệ thống xử lý nước hiện hành cũng như gói dịch vụ cung cấp chuyên gia, chuyên viên quản lý, lắp đặt, vận hành, chạy thử dự án xử lý nước, nước thải

Capture

Revese osmosis membrane, RO membrane, RO filter, Ultrafiltration, reverse osmosis plant, water treatment plant, antiscalant chemical, water treatment chemical, water cooling system, water purification, water distiller, demin water, nuoc cat, nuoc deion, nuoc demin, nuoc sieu sach, hoa chat xu ly nuoc, xu ly nuoc, hoa chat chong cau can, xu ly khi, hoa chat xu ly boiler, hoa chat xu ly cooling, he thong loc nuoc bien, cong nghe mang loc MBR

Hướng đến mục tiêu xanh và phát triển bền vững, chúng tôi tự hào luôn mang đến những công trình, sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường, công nghệ hiện đại, chi phí tối ưu nhất cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

Khách hàng Việt Nam

Khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài

Đối tác