“DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ UF, RO, sRO, COMPASEDI, OPFLO, CÁC GIẢI PHÁP TÁI SỬ DỤNG NƯỚC & NƯỚC THẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯƠNG”

Công ty cổ phần WASOL là một trong những nhà thầu trọn gói (EPC), chuyên gia xử lý nước hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, làm lạnh, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất, phân phối sản phẩm máy lọc nước tinh khiết cho gia đình và máy lọc nước siêu thuần UPW cho phòng thí nghiệm thương hiệu ROSOL cũng như giải pháp hóa chất xử lý nước thương hiệu WASCHEM.

  • TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Tư vấn, lập hồ sơ thiết kế hệ thống xử lý nước cho khách hàng để phát hành hồ sơ thầu thi công, xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải.

  • THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY DỰNG (EPC)

WASOL là nhà thầu trọn gói (EPC) về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, Chiller, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm…với công nghệ tiên tiến và tối ưu chi phí đầu tư, vận hành.

  • VẬN HÀNH BẢO TRÌ

Cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì cho các hệ thống xử lý nước sau giai đoạn bàn giao, nghiệm thu hoặc các hệ thống mà khách hàng chưa có nhân lực để bảo trì, vận hành hệ thống. Một số lợi ích của dịch vụ đối với khách hàng:

Tư vấn đưa ra các giải pháp ngăn ngừa sự cố cho hệ thống.

Tối ưu hóa vận hành để giảm hóa chất sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành

Đề xuất các giải pháp cải tiến nâng cao hiệu quả xử lý của hệ` thống

  • HUẤN LUYỆN VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Cung cấp dịch vụ huấn luyện vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước.

Dịch Vụ mảng hóa chất

Cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì cho các hệ thống xử lý nước sau giai đoạn bàn giao, nghiệm thu hoặc các hệ thống mà khách hàng chưa có nhân lực để bảo trì, vận hành hệ thống.

MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

  • Tư vấn đưa ra các giải pháp ngăn ngừa sự cố cho hệ thống.
  • Tối ưu hóa vận hành để giảm hóa chất sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành
  • Đề xuất các giải pháp cải tiến nâng cao hiệu quả xử lý của hệ thống

CIP (CLEAN IN PLACE) UF – RO:

Tùy vào chất lượng nguồn nước, sau một thời gian hoạt động nhất định, màng lọc UF – RO cần được phục hồi lưu lượng và nâng cao tuổi thọ bằng chương trình CIP. Với sự hỗ trợ từ WASOL là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt và vận hành hệ thống UF – RO, chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của khách hàng trong lĩnh vực này.

PHÂN TÍCH NƯỚC:

Với hệ thống trang thiết bị phòng LAB hiện đại và đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, WASCHEM có thể phân tích được hầu hết các chỉ tiêu chất lượng nước: pH, TDS, Cond, Turb, SDI, Tanin, TOC, Oil, BOD, COD, Alkanity, Hardness, DO, Bacteria… để đáp ứng tốt nhất và kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra dựa vào các chỉ tiêu trên chúng tôi có thể đưa ra nhận định, phân tích và tư vấn những giải pháp tối ưu cho hệ thống của khách hàng.

WASCHEM còn cung cấp, hướng dẫn sử dụng và sửa chữa các thiết bị đo phòng LAB.

tìm hiểu về DỊCH VỤ TRỌN GÓI CỦA WASOL

“WASOL Dẫn đầu về công nghệ UF, RO, sRO, giải pháp tái sử dụng nước & nước thải thân thiện với môi trương”
0/5 (0 Reviews)