“DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ UF, RO, sRO, COMPASEDI, OPFLO, CÁC GIẢI PHÁP TÁI SỬ DỤNG NƯỚC & NƯỚC THẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”

Công ty CP WASOL là một trong những nhà thầu trọn gói (EPC) hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, Chiller, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm Chúng tôi cũng là nhà sản xuất, phân phối sản phẩm máy lọc nước tinh khiết cho gia đình và máy lọc nước siêu thuần UPW cho phòng thí nghiệm thương hiệu ROSOL.

WASOL áp dụng công thức 447 đi xuyên suốt từ khi mới thành lập cho đến hôm nay để tạo nên sự khác biệt của WASOL trong nhận thức của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

Wasol luôn lấy 7 tính cách thương hiệu để làm kim chỉ nam cho các hành động của mình.

1. Chuyên nghiệp và năng động

Sự chuyên nghiệp và năng động tạo nên thói quen giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả, nâng cao chất lượng thực thi, tạo nên sự tín nhiệm từ cấp trên, khách hàng và đối tác.

2. Sáng tạo và khác biệt

Được thể hiện qua từng sản phẩm, thiết kế, hình ảnh cũng như trong dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả, năng suất công việc. Giúp khách hàng dễ dàng nhận ra nhãn hiệu của công ty hơn, giúp Wasol ấn tượng hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Tăng lợi thế cạnh tranh.

3. Chia sẻ và quan tâm

Được thể hiện thông qua dịch vụ khách hàng, cách quan tâm cũng như cách lắng nghe, cách phản hồi các ý kiến từ khách hàng. Qua đó tạo giá trị về cảm xúc, gắn kết khách hàng với thương hiệu, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và có cảm tình với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Tính cách này còn được thể hiện thông qua cách làm việc, ứng xử giữa các nhân viên với nhau, tạo được sự gắn kết trong 1 tập thể lớn.

Bên cạnh đó, khi chúng ta cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình thiện nguyện cũng là cách Wasol thể hiện được sự quan tâm chia sẻ và tạo dựng một hình ảnh đẹp cho Wasol trong mắt cộng đồng xã hội.

4. Dẫn đầu về công nghệ

Được thể hiện bằng việc không ngừng tìm tòi, học hỏi, tìm hiểu các công nghệ mới trên thị trường. Qua đó, có thể ứng dụng, sáng tạo ra những phương pháp mới, tạo ra các công nghệ mới, sản phẩm mới, dịch vụ mới cho Wasol. Qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng.

5. Đáp ứng hơn sự mong đợi

Thấu hiểu khách hàng, đáp ứng hơn các yêu cầu và mong muốn của khách hàng bằng sự chuyên tâm vào công việc, cẩn thận, chỉnh chu để có kết quả tốt nhất, mang lại những bất ngờ thú vị cho khách hàng, qua đó gia tăng các giá trị cảm xúc và gắn kết thêm lòng tin yêu của khách đối với thương hiệu Wasol, tiếp tục tin tưởng hợp tác và sẵn lòng giới thiệu đến khách hàng mới.

6. Đóng góp cho cộng đồng và xã hội

Được thể hiện thông qua hoạt động thiện nguyện, các chương trình về cộng động, xã hội, phát triển tài năng,…góp phần tích cực cho sự phát triển của cộng đồng xã hội.

7. Chuẩn mực và đáng ngưỡng mộ

Thể hiện qua cách tất cả các nhân viên đều làm việc đúng quy trình, theo các chuẩn mực đạo đức, và khi tất cả chúng ta đều đồng lòng và nhất quán theo đuổi và mang lại các giá trị tốt đẹp cho cuộc sống trong quá trình lao động sáng tạo của mình. Thiết lập một hình ảnh niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác, xã hội. Chúng ta sẽ cảm thấy tự hào hơn khi bản thân là một phần của một tổ chức chuẩn mực và đáng ngưỡng mộ.

GẦN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ NƯỚC TẠI VIỆT NAM

Trong quá trình phát triển, WASOL luôn đầu tư nghiên cứu hoàn thiện gói giải pháp “Chìa khóa trao tay xử lý nước tổng thể cho khách hàng”: từ hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nước công nghệ (phục vụ cho mục đích sản xuất), nước tinh khiết, nước khử khoáng cho đến hệ thống xử lý nước thải, tái sử dụng nước thải. Cơ sở để chúng tôi thực hiện điều này là nhờ quá trình không ngừng nghiên cứu đa dạng hóa, phát triển công nghệ và cải tiến thiết kế thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn đa quốc gia đến từ các nước phát triển cũng như các trường Đại Học uy tín.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN “GIẢI PHÁP TRỌN GÓI” ỨNG VỚI MỖI NGÀNH NGHỀ

 • Ngành Sơn – Xi Mạ – Tôn Thép
 • Ngành Dược – Thực Phẩm
 • Ngành Xi Măng – Hóa Chất
 • Ngành Dầu Khí – Năng Lượng
 • Ngành Giấy – Dệt May
 • Ngành Điện tử – Cơ Khí
 • Hộ dân, Chung cư, Khách Sạn
 • Cơ Quan, Trường Học
 • Hóa Chất
 • Nước Deion
 • Vật Tư Tiêu Hao

DỊCH VỤ TƯ VẤN WASOL

 • TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Tư vấn, lập hồ sơ thiết kế hệ thống xử lý nước cho khách hàng để phát hành hồ sơ thầu thi công, xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải.

 • THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY DỰNG (EPC)

WASOL là nhà thầu trọn gói (EPC) về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, làm lạnh, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm…với công nghệ tiên tiến và tối ưu chi phí đầu tư, vận hành.

 • VẬN HÀNH BẢO TRÌ

Cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì cho các hệ thống xử lý nước sau giai đoạn bàn giao, nghiệm thu hoặc các hệ thống mà khách hàng chưa có nhân lực để bảo trì, vận hành hệ thống. Một số lợi ích của dịch vụ đối với khách hàng:

Tư vấn đưa ra các giải pháp ngăn ngừa sự cố cho hệ thống.

Tối ưu hóa vận hành để giảm hóa chất sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành

Đề xuất các giải pháp cải tiến nâng cao hiệu quả xử lý của hệ` thống

 • HUẤN LUYỆN VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Cung cấp dịch vụ huấn luyện vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước.